Các Loại Toping Dùng Cho Quán Kem Tự Chọn

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh cửa hàng kem cafe hay kem tự chọn, kem xôi dừa thì toping trang trí trong kem là phần bạn cũng phải chuẩn bị rất mất thời gian . Sau đây , mình xin tổng hợp lại các loại trang trí toping cho các cửa hàng để các bạn tham khảo qua về hình ảnh sản phẩm và giá .

Xem Mô Hình Mẫu Trực Tiếp  và Dùng Thử Sản Phẩm Miễn Phí 

Liên Hệ : 0932962199 Ms.Nhi – 0972883771 Ms.Hạnh 

Văn Phòng : 59 Đường số 19 P.Bình Trị Đông B Q.Bình Tân 

1 – Kẹo Trang Trí Kem Tự Chọn

Về phần kẹo có rất nhiều loại nhưng chủ yếu sử dụng những loại kẹo nhập khẩu từ Thái ví dụ : Kẹo Xốp Tim – Kẹo Dẻo Xoắn – Kẹo Đá Hàn Quốc ….

và đây cũng là những loại toping trang trí kem mà khách hàng hay lấy nhất và đặc điểm là không cần bảo quản lạnh , cũng không dịu , mềm khi gặp không khí nên rất dễ sử dụng .

Giá Thành : Từ 40k/bịch – 60k/bịch[/vc_column_text][/vc_column]

[/vc_row]

2 – Cốm và Socola Chips

Cốm : Hiện tại có rất nhiều loại trang trí trong kem nhưng bên mình thường sử dụng 2 loại cốm màu và cốm socola . Hai loại cốm này rất hút đối tượng trẻ em và cũng rất dễ bảo quản không cần bảo quản lạnh .

Giá Thành : 65k/hũ

Socola chips : Cũng giống như cốm – socola chips có 3 loại hay được sử dụng nhất là : socola chips đen – socola chips bạc hà – socola chips dâu tây . Nhưng toping trang trí kem này có đặc điểm là dễ chảy và dính vào nhau khi ở nhiệt độ nóng thường là ở ngoài nắng còn ở nhiệt độ ở cửa hàng thì cũng không phải lo lắng gì nhé !

Giá Thành : Từ 65k/hũ – 80k/hũ

3 – Bánh và Mứt 

Bánh : Các loại bánh thường sử dụng là : Bánh gấu – bánh quế – bánh tam giác và bánh ốc quế . Những loại bánh này chỉ có bánh quế là để ngoài lâu sẽ bị dịu còn các bánh còn lại chỉ chú ý khi vận chuyển hoặc để chỗ cận thẩn không bị vỡ

Giá Thành : Mỗi loại có 1 giá khác nhau . Bạn có thể liên hệ dùng thử và tham khảo giá .

Mứt : Các loại mứt chùm ruộc – mứt kiwi – nho khô là những loại thường được sử dụng trong toping trang trí kem tự chọn . Các loại mứt có thể để ngoài không cần ngăn mát !

Giá Thành : Mỗi loại có 1 giá khác nhau . Bạn có thể liên hệ dùng thử và tham khảo giá .

4 – Sốt ( syrup ) 

Có rất nhiều loại syrup và siro để trang trí kem nhưng hiện tại mình thấy nhiều khách hàng nói : 4 loại dưới đây khách hàng hay dùng nhất syrup socola – syrup dâu tây – syrup caramels – syrup socola đông ( rưới lên kem sẽ đông lại )

Giá thành : 100k/kg socola đông

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart

0932962199

cungcapkemgiasi

0932962199