Trang Trí Mô Hình Quán Kem Tự Chọn Nhỏ

Trang Trí Mô Hình Quán Kem Tự Chọn 

1.Thiết Kế Mô Hình Quán Kem

Khi bạn nhàm chán với sự gò bó của công việc cứ lặp đi lặp lại thì khởi điểm đầu tiên bạn sẽ nghĩ tới là tự kinh doanh , nhưng nhiều bạn chỉ tích góp được số vốn ít ỏi thì thật sự là quá khó khăn với chi phí đầu tư ban đầu quá cao .

Nhưng bạn có thể tham khảo qua những mô hình dưới đây từ mô hình kem tự chọn chuyên nghiệp tới mô hình đầu tư với số vốn ít , có thể cho bạn nhiều ý tưởng để trang trí cửa hàng .

Kèm theo đó bạn có thêm xem qua chính sách hỗ trợ từ công ty , có thể hỗ trợ cho bạn nhiều vấn đề giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian !

2.Mô Hình Kem Tự Chọn Chuyên Nghiệp

Với mô hình kem tự chọn chuyên nghiệp này thì vốn đầu tư ban đầu khá cao vì toàn bộ máy móc – thiết bị đều là hàng cao cấp , thêm vào đó là vật liệu thiết kế cửa hàng từ phần trang trí đến quảng cáo đều là vật liệu mắc tiền .

Nhưng bù lại cửa hàng bạn sẽ là một cửa hàng thực sự chuyên nghiệp đáp ứng những đối tượng khách hàng có túi tiền và độ thẩm mỹ cao …

Lưu Ý :

– Với mô hình đòi hỏi chuyên môn trong nghề cao thì việc bạn muốn tự xây dựng cửa hàng như vậy thì thực sự không nên !

Vì có nhiều khách hàng của bên mình đã tự làm khi bên thi công báo giá cao quá và khi làm mới biết mọi thứ không đơn giản như vậy , cuối cùng tiền sửa đi sửa lai có khi còn nhiều hơn tiền bỏ ra 1 cục .

Nhưng nếu với các phần trang trí đơn giản bạn nghĩ có thời gian và chuyên môn làm thì hãy tự tin làm vì như thế sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cửa hàng bạn !

Mình sẽ không đi vào chi tiết ở mô hình kem vốn đầu tư lớn như vậy !

Mình sẽ đi chi tiết về phần trang trí , hướng dẫn các bạn vật liệu – giá thành  và chỗ mua ở mô hình kem tự chọn với vốn đầu tư từ 50.000tr – 200.000tr

3.Mô Hình Kem Tự Chọn Vốn Đầu Tư Ít

Với số vốn từ 50.000tr – 200.000tr các bạn có thể xây dựng một cửa hàng với quy mô vừa và nhỏ .

Bạn có thể xem qua : ” Kinh nghiệm mở quán kem tự chọn”  để lên được kế hoạch chi tiêu cho phù hợp .

Còn bây giờ mình sẽ đi chi tiết về các cách trang trí và địa điểm mua dành cho những bạn tự làm.

1 – Trang Trí  Đèn

Phần trang trí đèn thì các bạn phải tham khảo qua các mẫu đèn trang trí , vị trí đặt và màu sắc ánh sáng .

Địa điểm tham khảo : Đường Thành Thái – Quận 11 khu tập trung bán đèn trang trí rất nhiều các bạn có thể tham khảo. Ở đó họ sẽ có thợ để lắp nhưng sẽ tính thêm phí công lắp các bạn đi nhiều cửa hàng để tham khảo giá nhé !

2 – Trang Trí Tường

Sau khi sơn màu xong các vật liệu các khách hàng bên mình hay sử dụng để trang trí là :

  • Xốp dán tường
  • Vẽ Tranh
  • Giấy dán tường – 3D
  • Khung Tranh Trang Trí
  • Cỏ nhân tạo
  • Kệ trang trí

Những vật liệu trên là những vật liệu chi phí rẻ nhất và bạn có thể tự làm được sau khi chọn được mẫu và kích thước .

 

Địa chỉ mua hàng : Các vật liệu trên các bạn tìm trên google giúp mình nhé vì rất nhiều cửa hàng trên mạng bán !

Bạn có thể ghé qua văn phòng để tham khảo về các vật liệu và cách trang trí vì bên văn phòng mình có mô hình mẫu cho các bạn tham khảo !

3 – Phần Nội Thất Cửa Hàng – Quảng cáo

Phần nội thất bao gồm : Bàn – ghế – quầy – kệ . Ở phần này có 2 hướng cho các bạn

– 1 là tìm trên mạng thuê hẳn đơn vị nội thất thi công theo yêu cầu giá tuy có cao nhưng đỡ phải nhức  đầu cứ theo mẫu mà làm , y mẫu thì trả tiền .

– 2 là bạn đi tìm từng xưởng vì tới tận xưởng sản xuất thì sẽ rẻ hơn và nói họ làm theo mẫu nhưng để kiếm được các xưởng như vậy rất khó vì không biết đâu mà tìm .Nhưng thường các xưởng ở tỉnh họ không tốn chi phí quảng cáo họ chỉ gia công thì giá sẽ tận gốc các bạn nhờ các mối quan hệ giới thiệu nhé

Kinh nghiệm mở quán kem nhỏ khi không có nhiều vốn

Phần Quảng Cáo: phần này cần bạn có tay nghề – thiết bị và kinh nghiệm nên tốt nhất bạn nên thêu bên ngoài để đỡ thời gian và tiết kiệm chi phí hơn là bạn tự học làm !

-> Những phần này là những phần cơ bản và đầu tư ít vốn nhất của 1 cửa hàng . Mình cũng đã chia sẻ cho các bạn những mục cần đầu tư – những mục nào có thể làm được các bạn hãy tham khảo và lựa chọn mô hình phù hợp .

Các bạn có thể ghé văn phòng bên mình để tham khảo về mô hình mẫu để được tư vấn kỹ hơn về chi phí và kinh nghiệm để trang trí quán kem tự chọn .

Với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng , cửa hàng của bạn sẽ được công ty Kem Đức Phát hỗ trợ nhiều về mặt trang trí và quảng cáo

Liên hệ Tư Vấn và Dùng Thử Sản Phẩm Miễn Phí :

Tel : 0932962199 Ms.Nhi – 0972883771 Ms.Hạnh

Văn Phòng : 59 Đường Số 19 P.Bình Trị Đông B Q.Bình Tân 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart

0932962199

cungcapkemgiasi

0932962199