Cung cấp kem ký cao cấp

Cung cấp kem ký cao cấp

Xem thêm : 

  1. Kinh nghiệm mở quán kem tự chọn  
  2. 10 dụng cụ phải có khi mở cửa hàng kem tự chọn – cafe kem

  • ©  Giới thiệu , Đức Phát Ice Cream là : cơ sở sản xuất kem ký cao cấp – cung cấp kem ký – cung cấp kem ý gelato ,  cung cấp kem ký cao cấp  cho các chuỗi cửa hàng kem tự chọn  – nhà hàng – khách sạn – Event…. Với kinh nghiệm 4 năm trong việc sản xuất – cung cấp và tư vấn thiết kế quán kem tự chọn cho rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp sản phẩm tin cậy .
  • Sản phẩm chất lượng : Với sự học hỏi và cố gắng từng ngày để tạo nên một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo ! Chúng tôi đã được nhiều chuyên gia trong ngành cố vấn về công thức và quy trình sản xuất đạt chuẩn Ý .

  • Nguyên liệu sạch – cao cấp : Với lợi thế đất nước có nhiều vị trái cây tươi – chúng tôi đã sử dụng làm nguyên liệu sản xuất chính và đảm bảo quy trình chọn lọc – bảo quản ! Cùng đó là nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Ý với các thương hiệu từ 50 năm kinh nghiệm để tạo ra vị kem chuẩn về chất lượng – 1 ly kem đẹp về hình thức !
  • Đội ngũ nhân viên năng động – nhiệt huyết : Với bộ phận tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ KH trực tiếp – Cùng đó là các chính sách ưu đãi hỗ trợ KH hấp dẫn . Chúng tôi , tự tin là đơn vị cung cấp kem cao cấpcung cấp kem ý gelato với chất lượng và dịch vụ tốt nhất !

Liên hệ :

© Đức Phát Ice Cream 

Văn Phòng : Update …

Xưởng Sản Xuất : QL 1A – P.Bình Trị Đông A Q. Bình Tân

Tel : 08-6024-1900

Email : info@kemducphat.com

Hotline : 0932.962.199 Ms.Nhi – 0972.883.771 Ms. Hạnh

Web : kemducphat.com | kemkycaocap.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart

0932962199

cungcapkemgiasi

0932962199