Dụng cụ quán kem Phần 2

Dụng cụ quán kem Phần 2

10 dụng cụ mở cửa hàng kem tự chọn P2

Phần trước ,10 dụng cụ bắt buộc phải có nếu muốn mở cửa hàng kem tự chọn P1 mình đã nói qua tủ trưng bày kem ký – ly đựng kem và muỗng múc kem, mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu công dụ, giá thành, cách sử dụng, của tủ trưng bày kem, muỗng múc kem và ly đựng kem rồi nhé 
Ở phần này , mình sẽ đi tiếp cho các bạn những dụng cụ – thiết bị nhỏ nhỏ nhưng trong 1 cửa hàng thì thiếu nó sẽ không chạy được đâu nhé và mình sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới lạ trong phần muỗng ăn kem cho các bạn luôn nhé :

1.Khay đựng kem, Khung kem

Do nhu cầu nhiều bạn chưa tiếp xúc với việc kinh doanh kem ký này nên không biết khay đựng kem và khung kem để làm gì ?

Khay đựng kem

Tủ Trưng Bày Kem Ý
Tủ Trưng Bày Kem Ý

Cửa hàng của bạn kinh doanh kem tự chọn thì khay đựng kem là một dụng cụ không thể thiếu khay đựng kem là : Dụng cụ để chứa , đỡ kem và giúp bày trí sắp xếp khay kem đẹp và bắt mắt hơn, khay đựng kem có 2 dạng chủ yếu : Khay đựng kem inox và khay đựng kem mica Khay đựng kem có kích thước tiêu chuẩn như hình dưới và nó có dung tích chứa kem khác nhau.

Khay Dung Kem
Khay-Dung-Kem-Inox

Chủ yếu khách kinh doanh kem ký – kem tự chọn đều sử dụng khay đựng kem inox vì

 • Vệ sinh (Vì  inox dễ vệ sinh và theo tiêu chuẩn thì inox vẫn đảm bảo vệ sinh hơn ) 
 • Sang trọng ( Nhìn có vẻ chuyên nghiệp hơn )
 • Oan toàn – chắc chắn (Rơi rớt không bị bễ – nứt )

Ngược lại , thì khay đựng kem inox mắc tiền hơn còn khay mica thường thì các cửa hàng lớn cửa hàng kem ký cao cấp mới sử dụng vì :

 • Đẹp mắt ( Có thể nhìn xuyên qua thấy màu kem ) 
 • Nhìn sạch sẽ
Khay đựng kem mica nếu rớt là bễ và nứt và theo thời gian khay đựng kem sẽ bị phai màu, các bạn có thể nhìn thấy ở các cửa hàng đều sử dụng khay inox đựng kem phải không. Có nhiều dung tích cho khay đựng kem nhưng hầu như 2 kích thước được sử dụng nhiều nhất là : 32,5cm x 26,5cmx10cm ( Khay đựng kem  được khoảng 2500ml kem ) và 32,5cm x 26,5cmx16cm ( khay đựng kem được khoảng 3700ml kem). Khay 2500ml có thể chứa được khoảng 2kg kem và khay 3700ml thì chứa được khoảng 3kg kem ! Nhưng tùy vào từng dòng và nhà sản xuất – cung cấp kem ký có công thức và quy trình sản xuất kem khác nhau thì dẫn đến độ overrun cũng khác nhau.
Khay Dung Kem
Khay Đựng Kem Inox

2.Khung kem

Đi kèm với khay đựng kem thì luôn luôn phải có khung kem :

 • Làm giá đỡ những khay đựng kem  chỉ có 1 công dụng là đỡ khay đựng kem

Cân điện tử kem tự chọn – Máy in bill 

Can Dien Tu

Mình sẽ nói rõ phần cân điện tử và máy in bill cho những bạn nào kinh doanh mô hình kem tự chọn và tính tiền bằng gram . Chỉ sử dụng mỗi cân điện tử : Vì sao lại chỉ sử dụng mỗi cân điện tử, nếu bạn là một mô hình kem tự chọn nhỏ và kinh doanh bán kèm và chủ yếu không muốn phát sinh thêm chi phí thì mình nghĩ nên sử dụng vì :
 1. Giá thành rẻ
 2. Tích hợp cơ bản để bán hàng:
 • Model cân : PUA
 • Tính năng : Có 2 màn hình trước và sau . Mỗi màn hình có 3 màn hình LCD nhỏ gồm : ( Khối Lượng – Đơn Giá và Thành Tiền )
 • Ưu điểm : Giá thành rẻ . Khách hàng và Nhân viên tính tiền đều nhìn thấy Khối Lượng – Đơn Giá và Thành Tiền của Ly kem
 • Nhược điểm : Khách hàng không nhận được hóa đơn, không quản lí được tiền bạc và sản phẩm
 • Cân điện tử hiện trên thị trường có rất nhiều loại và giá thành cũng khác nhau nếu các bạn chưa biết phải mua loại nào để phù hợp mô hình kinh doanh kem của cửa hàng mình thì hãy alo mình sẽ tư vấn miễn phí nhé !

Sử dụng vừa cân điện tử vừa máy in bill

Nếu cửa hàng kinh doanh kem tự chọn của bạn lớn quy mô muốn đầu tư chuyên nghiệp và có bán những thức uống kèm như : doffee,đá xay, trà Sữa, thì nên sử dụng cân điện tử kết nối máy vi tính và in bill: 

 1. Có thể quản lí tất cả phiếu xuất, nhập
 2. Khách hàng có thể nhận và xem lại hóa đơn chuyên nghiệp hơn
 3. Có thể tính tiền tất cả các mặt hàng hình như là hơn 1000 mã hàng chỉ mỗi cái là giá thành khá cao tầm 10tr hơn nhưng đổi lại bạn cũng tiết kiết rất nhiều công sức vào việc quản lí tiền bạc !

Muỗng ăn kem

1 số cửa hàng đang kinh doanh mô hình kem hoặc kem tự chọn, mà hiện đang lấy sản phẩm kem ký của bên mình một số loại muỗng ăn kem mà trên thị trường không có đâu nhé !  
Muong An Kem
Muỗng Ăn Kem

Đây là một dạng muỗng ăn kem khá lạ – hầu như các cửa hàng hiện tại chỉ có những muỗng ăn kem “đại trà” nhìn không bắt mắt và ấn tượng . Đôi khi thay đổi một chi tiết nhỏ cũng tạo cho khách hàng sự mới mẻ .
Muỗng ăn kem lạ này , phù hợp với tất cả các cửa hàng , muốn tạo cái mới cho sản phẩm, giá thành thì hơi cao nếu bạn là cửa hàng lớn thì nên thay đổi tạo sự mới lạ. Muỗng ăn kem cao cấp, với các cửa hàng kem tự chọn quy mô lớn thì sự cao cấp và chuyên nghiệp luôn là phương hướng phát triển. Mang hình giáng của sự sang trọng muỗng ăn kem cao cấp càng tăng thêm giá trị của ly kem .
Cùng với chất lượng tuyệt hảo từ sản phẩm kem  – những yếu tố như muỗng ăn kem hay ly thủy tinh đựng kem.. cũng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự ngon miệng và chuyên nghiệp tại cửa hàng .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932962199

https://m.me/cungcapkemgiasi

0932962199