Kinh doanh quán kem cần những gì

Mở quán kem cần những gì

Mở một quán kem ký tự chọn hay kinh doanh quán kem không phải là một ý tưởng tồi ở miền đất nắng nóng này. Các bạn lần đầu tiên kinh doanh, thì chắc vẫn đang ngồi “tìm kiếm” Google những từ khóa như… Kinh doanh kem ký, kinh nghiệm mở quán kem , dụng cụ cần thiết cho quán kem tự chọn  , chia sẻ kinh nghiệm mở quán kem, những quán kem tự chọn đẹp… hay cách trang trí quán kem rồi thì cách múc kem, cách trang trí kem ly.
Kem ký Đức Phát xin chia sẻ kinh nghiệm mở quán kem… tất tần tật về những gì mình đã, đang làm và thành công.Đứng ở phía nhà cung cấp kem ký mình có cái nhìn khách quan hơn về cả phía người tiêu dùng và người kinh doanh kem ký. Nhận được không ít câu hỏi từ phía khách hàng nhưng chưa có dịp trả lời thì hôm nay mượn topic kinh doanh kem ký để chia sẻ ” Kinh nghiệm mở quán kem ” tiện thể trả lời cho tất cả các bạn!

Mở quán kem tự chọn có lời không

kinh nghiệm mở quán kem ký 002

– Mở đầu là câu hỏi khá phổ biến ” mở quán kem tự chọn có lời không ” , mình nghĩ đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn muốn hỏi thì sau đây mình xin trả lời nhé !
 – Có ! Có nha các bạn mở quán kem tự chọn có lời ! Không chỉ lời mà biết cách  mở quán kem tự chọn thì còn lời hơn và rất lời.Kinh doanh ngành nghề nào cũng vậy , biết cách kinh doanh thì sẽ sinh ra lợi nhuận thôi các bạn !

Kinh nghiệm Kinh doanh quán kem

kinh nghiệm mở quán kem gồm những gì? đây cũng là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất và mình sẽ trả lời câu hỏi này chi tiết nhất có thể ! Mình sẽ chia ra :
 1. Đối tượng và vị trí
 2. Sản phẩm và chất lượng
 3. Gía thành
 4. Các kinh nghiệm về bảo quản và trưng bày kem

Đối tượng và vị trí mở quán kem ký

 
kinh nghiệm mở quán kem ký

Kinh nghiệm mở quán kem nói riêng và kinh doanh nói chung thì cái nhìn đầu tiên là bạn phải tìm hiểu về nó .Sản phẩm đó cung cấp cho đối tượng nào và ở đây : trẻ em , học sinh , sinh viên gia đình từ ba mẹ …. ông bà đều là đối tượng mà những quán kem tự chọn xinh đẹp hướng tới ! Vì khi xác định được đối tượng thì mình mới có thể đưa ra các chiến lược đánh vào từng đối tượng ! Ví dụ : Một cái lẩu kem có trong menu sẽ thu hút được nhóm và gia đình nhiều hơn là bán từng ly .
–  Còn vị trí , có những bạn cứ nghĩ phải ra những con đường lớn mới có thể kinh doanh tốt ” làm lớn ăn lớn ”  Cũng chính xác nhưng chỉ đối với những bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh rồi . Còn những bạn chưa có kinh nghiệm , mình chia sẻ chân thành nên làm ở những nơi chưa có hình thức kem tự chọn ! Ví dụ : Ở các tỉnh – thị xã thị trấn hay các con đường vừa và nhỏ ở Tp.Hcm ..

sản phẩm và chất lượng kem ký

– Có những khách hàng gọi điện thoại đến mình và nhờ tư vấn về kinh nghiệm mở quán kem. Mình rất sẵn lòng và hầu như tầm 10 cuộc điện thoại sẽ có 1 người nói ” tôi cần một nhà cung cấp kem ký giá thành rẻ hơn – tôi thấy họ bán kem có 15k/kg và 20k/kg ! ôi—-Không! bạn đã đi thử kem ở tphcm hết chưa?
Kem ký cao cấp
– Mình chỉ tư vấn cho họ: Anh chị có đi đâu ghé ngang kem Đức Phát bên mình dùng thử và mình sẽ tư vấn cho chỗ nào lấy kem giá rẻ ! Thực ra , khi dùng xong sản phẩm thì sẽ có 1 vài khách hàng sẽ thay đổi ý nghĩ còn 1 số khách hàng vẫn giữ nguyên ý định sẽ bán kem giá rẻ. Đơn giản, nếu bạn buôn bán lâu dài thì hãy chọn sản phẩm chất lượng làm đối tượng kinh doanh còn nếu bán 1 hoặc 2 tháng thì có thể chọn lợi nhuận làm đối tượng kinh doanh.
– Hãy chọn nhà cung cấp kem ký cao cấp hay 1 cơ sở sản xuất kem ngon ở tphcm hay các tỉnh khác . Thường các nhà cung cấp kem lớn tập trung ở Tp.Hcm và Hà Nội . Mình cũng là 1 nhà cung cấp kem ký cao cấp .Chuyên cung cấp kem ký cao cấp cho các chuỗi cửa hàng kem tự chọn  – nhà hàng – khách sạn – Event . Với kinh nghiệm 4 năm trong việc cung cấp và tư vấn thiết kế quán kem tự chọn. Dùng thử sản phẩm miễn phí và tư vấn về việc thiết kế quán kem tự chọn !
Hãy liên hệ :  01667603199 Mr.Quân

giá thành kem ký

– Nếu các bạn kinh doanh kem tự chọn theo hình thức khách hàng tự múc. Có nghĩa là sau khi khách hàng múc kem xong sẽ để lên bàn cân và tính tiền , các bạn chỉ việc hướng dẫn khách hàng múc và tính tiền khách hàng tự phục vụ ” ăn gì múc đó ” . Ở hình thức này , giá thành giao động của cửa hàng các bạn từ : 150k/kg cho tới 270k/kg tùy thuộc vào cửa hàng bên bạn nhé ! Các bạn phải chọn giá thành mà khi các bạn giảm giá thì đúng với giá trị lợi nhuận các bạn tính ban đầu. Vì trong quá trình kinh doanh, bạn phải đưa ra các chương trình liên tục để tìm kiếm khách hàng cho mình.

cách trưng bày và bảo quản kem ký

2
– Về kinh nghiệm trưng bày kem các bạn lưu ý:
Chọn cho mình đối tác là nhà phân phối kem chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn cho bạn một tủ trưng bày kem ưng ý . Còn theo mình, hiện tại các tủ đông trưng bày có rất rất nhiều loại nhưng chung quy lại tủ trưng bày kem có 2 phân khúc rõ rệt : Tủ trưng bày kem cao cấp & Tủ trưng bày kem phổ thông Giá thành của 2 loại tủ trưng bày kem này cũng chênh lệch nhau rất nhiều. Một dòng tầm từ 50 triệu đổ lên có khi tới vài trăm triệu, còn lại tầm mười mấy triệu phù hợp với túi tiền của các bạn mới kinh doanh kem ký. Nhưng công dụng của chúng như nhau cả đều để bảo quản và trưng bày kem chỉ khác nhau về thời gian sử dụng lâu dài không và mẫu mã có bắt mắt không.

Kinh nghiệm bảo quản kem ký

Khi bảo quản ở tủ trưng bày kem bạn có 2 yếu tố nên lưu ý:
 • Không để ánh nắng mặt trời – Quạt thổi thẳng trực tiếp vào mặt tủ 
 • Không để quạt gió của tủ bị bít – Tủ sẽ không tỏa nhiệt được, gây hiện tượng không lạnh
 • Để nhiệt độ tủ phù hợp để kem đạt độ dẻo – dễ múc.
 • Kiểm tra đèn tủ trước khi đi ngủ. Lỗ cắm tủ phải chắc chắn – tránh lỏng lẻo. Gây mất điện
 • Khi mất điện thời gian dài (biết trước ) gọi điện nhà cung cấp có hướng giải quyết ( Tùy nhà cung cấp )
 • Khi mất điện ( không biết ) kem bị tan gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đổi kem mới hoàn toàn cho bạn !
=> Tiêu chí chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi giữ gìn khách hàng của bạn cũng là khách hàng của chúng tôi !
=> Với những chính sách và dịch vụ khách hàng mà những cơ sở sản xuất khác không hề có về mặt đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi tự tin, đảm bảo sẽ luôn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo và dịch vụ tốt nhất !
=> Liên hệ : để được dùng thử và tư vấn miễn phí  0932.962.199 – 01667603199 Mr.Quân

2 thoughts on “Kinh doanh quán kem cần những gì”

 1. Pingback: địa điểm bán kem ký giá sỉ chất lượng uy tín - Kem Đức Phát

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart

0932962199

cungcapkemgiasi

0932962199