Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn?

Bạn đang tìm hiểu mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vốn khi kinh doanh. Chẳng hạn như mô hình kinh doanh, mặt bằng, đầu tư thiết kế, đối tượng khách hàng hướng đến,… Để có thể xác định chính xác số vốn cần bỏ ra, bạn cần tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mở quán. Cùng tìm hiểu chi phí mở quán trà sữa thông qua bài viết sau đây. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mở quán trà sữa

  • Nhóm khách hàng tiềm năng mà cửa hàng hướng đến: Trước khi kinh doanh cửa hàng trà sữa, bạn cần phải xác định nhóm đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến là ai. Để từ đó đưa ra kế hoạch thiết kế không gian quán, xây dựng menu phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Mô hình kinh doanh: Hiện nay có 2 mô hình kinh doanh nhiều người đang hướng đến đó là nhượng quyền hoặc tự xây dựng thương hiệu. Mỗi mô hình kinh doanh trà sữa sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy trước khi lựa chọn bạn nên cân nhắc kỹ, tận dụng những tài nguyên có sẵn để lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể kinh doanh online.
  • Quy mô cửa hàng: Nếu cửa hàng có quy mô lớn, cần có số vốn ban đầu đủ mạnh. Không chỉ vậy, nếu bạn muốn nhân chuỗi cửa hàng thì số vốn bỏ ra có thể lên đến hàng tỷ đồng.
  • Phong cách thiết kế của quán: Cho dù là lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, cầu kỳ thì bạn cũng nên có sự đầu tư nhất định về mặt ý tưởng lẫn chi phí.
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mở quán trà sữa
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mở quán trà sữa

Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn?

Kinh phí để mở 1 quán trà sữa là bao nhiêu? Vốn đầu tư ban đầu có thể dao động từ 0 – 200 triệu đồng. Đối với mô hình kinh doanh nhượng quyền thì mức chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn rất nhiều, có thể lên đến 500 triệu đồng. Chính vì vậy, trường hợp số vốn của bạn khá hạn hẹp thì có thể lựa chọn hình thức tự kinh doanh.

Tuy nhiên với hình thức này bạn cần phải bỏ thêm chi phí cho việc quảng bá và xây dựng thương hiệu quán. Còn đối với hình thức nhượng quyền thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quảng bá bởi thương hiệu nhượng quyền vốn đã có chỗ đứng trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến mô hình này, có thể tham khảo mô hình trà sữa kem tươi Kem Đức Phát.

Lựa chọn mô hình kinh doanh trà sữa phù hợp với số vốn

Nếu bạn đang tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp với chi phí mở quán trà sữa. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Kinh doanh trà sữa với số vốn 0 đồng

Ngày nay, người dùng có xu hướng đặt thức uống qua các ứng dụng dịch vụ. Vì vậy mô hình kinh doanh online đang được nhiều người quan tâm và áp dụng. Với mô hình này, bạn không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Bởi các nền tảng ứng dụng là chịu trách nhiệm kết nối với khách hàng và vận chuyển.

Bạn chỉ cần đầu tư vào việc pha chế đồ uống, các loại topping ngon, độc lạ và thúc đẩy marketing online để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của mô hình kinh doanh này đó là không kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Cùng với đó, việc kinh doanh online sẽ rất khó để xây dựng thương hiệu.

Để đạt được hiệu quả kinh doanh cao, bạn cần trang bị kiến thức để phân tích thị trường, marketing online thật tốt. Ngoài ra cần đầu tư vào hình ảnh, content để có thể tiếp cận khách hàng.

Kinh doanh trà sữa với số vốn 0 đồng
Kinh doanh trà sữa với số vốn 0 đồng

Kinh doanh trà sữa với số vốn 10 triệu

Nếu số vốn bạn đang có khoảng 10 triệu đồng thì có thể lựa chọn mô hình trà sữa vỉa hè, take away. Lúc này, bạn cần sắm sửa một ít vật dụng, xe đẩy hàng, dụng cụ pha chế,… Như vậy là bạn đã sở hữu cho mình một quán trà sữa vỉa hè.

Với mô hình kinh doanh này, bạn sẽ không cần tốn chi phí vận hành. Tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như sức lực trong việc kinh doanh. Bởi khách hàng chỉ có thể mua về, không có một không gian thoải mái để thưởng thức trà sữa.

Gợi ý mô hình kinh doanh nhượng quyền trà sữa kem tươi Kem Đức Phát

Nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh cũng như lên kế hoạch vận hành cho quán trà sữa của mình. Thì có thể cân nhắc đến mô hình nhượng quyền trà sữa kem tươi tại Kem Đức Phát.

Kem Đức Phát là thương hiệu cung cấp các mô hình kinh doanh nhượng quyền. Bên cạnh đó còn hỗ trợ các trang thiết bị pha chế trà sữa, thiết bị làm kem, làm bánh, tủ trưng bày và bánh ngọt,…

Đến với Kem Đức Phát, bạn không cần phải lo lắng đến về vấn đề quảng bá thương hiệu, vận hành, thiết kế quán, quy trình quản lý cửa hàng,… Kem Đức Phát sẽ hỗ trợ từ A – Z cho đối tác và khách hàng của mình. Cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Gợi ý mô hình kinh doanh nhượng quyền trà sữa kem tươi Kem Đức Phát
Gợi ý mô hình kinh doanh nhượng quyền trà sữa kem tươi Kem Đức Phát

Chính vì vậy, nếu như không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh và vận hành quán trà sữa bánh ngọt. Bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi kết hợp mô hình kem nhượng quyền tại đây.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Kem Đức Phát được biết đến là thương hiệu nhượng quyền mô hình kinh doanh vô cùng uy tín. Luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng của mình trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và nâng cao doanh thu.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề mở quán trà sữa bao nhiêu tiền? Mong rằng với những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết này, sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

>> Xem thêm: Mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart

0932962199

cungcapkemgiasi

0932962199