Kinh doanh kem ký mặt hàng kem tươi với máy làm kem khá dễ đàng, thuận tiện cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nguyên liệu chế biến không thể làm thủ công như khi sử dụng cho gia đình. Phương pháp hữu hiệu nhất cho các quán kem là nguyên liệu bột làm kem chế biến sẵn.
nguyen_lieu_lam_kem_kinh_doanh
Không cần phải qua các bước đánh trứng, trộn kem, hương liệu, đánh nổi… bột làm kem chế biến sẵn sẽ giúp các doanh nghiệp chế biến kem trong tích tắt. Chỉ cần pha bột kem với nước sôi 70 độ như hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Cho hỗn hợp đã pha đều vào trong ngăn chế biến của máy làm kem, bật máy và chỉ sau 15-20 phút, máy tự động làm kem mà người dùng không cần bận tâm thêm một thao tác nào khác.
Không chỉ cần một chiếc máy làm kem tốt, nguyên liệu làm kem cũng phải đảm bảo về chất lượng. Tốt nhất các nhà kinh doanh nên chọn lựa những cửa hàng phân phối chính hãng của các nhà sản xuất có uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng và giá thành ổn định nhất, tốt nhất.
Ngày nay, ở các tiệm kem gia đình với quy mô nhỏ, không nhất thiết các bạn mua các loại bột làm kem của Ý, Pháp… nhập khẩu từ nước ngoài. Vì giá thành của chúng khá cao, chỉ phù hợp với các tiệm kem có quy mô vừa, lớn hoặc nhà hàng. Để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kem, tốt nhất khi chọn mua máy làm kem, bạn nên hỏi người bán về các nhà phân phối bột làm kem. Hiện tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất bột làm kem có uy tín, an toàn, chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hỏi người có kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh kem tươi hoặc các nhà phân phối máy làm kem để được tư vấn tốt nhất.