10 Dụng Cụ Kinh Doanh Quán Kem Tự Chọn Cần Phải Có

Dụng cụ kinh doanh kem tự chọn

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh một quán kem tự chọn quy mô vừa hoặc nhỏ hay chỉ kem cho quán cafe , kem bơ , kem xôi dừa thì sau đây sẽ là những dụng cụ cần thiết để bắt đầu kinh doanh quán kem . Sau đây mình sẽ nói qua về công dụng cũng như cách sử dụnggiá thành nhé !

Xem Mô Hình Mẫu Trực Tiếp  và Dùng Thử Sản Phẩm Miễn Phí 

Liên Hệ : 0932962199 Ms.Nhi – 0972883771 Ms.Hạnh 

Văn Phòng : 59 Đường số 19 P.Bình Trị Đông B Q.Bình Tân [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

 • Ly đựng kem 

Về ly đựng kem thì sẽ có 2 dạng :

+ Ly giấy đựng kem chuyên dùng cho các cửa hàng kem tự chọn – tiệc cưới – buffet

+ Ly thuỷ tinh đựng kem hoặc mica dùng cho các cửa hàng kem cafe – nhà hàng khách sạn – quán order bằng menu

Công Dụng

Ly đựng kem bằng giấy hay thủy tinh mica đều được sử dụng để đựng kem nhưng lại phục vụ đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh khác nhau mình có nêu rõ ở trên các bạn chọn ly đựng kem phù hợp với mô hình kinh doanh của các bạn nhé!

 • Ly giấy đựng kem : Xài chỉ được 1 – 2 lần . Nhưng đỡ thời gian và công sức rửa
 • Ly thuỷ tinh hoặc mica đựng kem : xài được rất nhiều lần nhưng lại dễ vỡ – mica thì sẽ bị mờ khi xài lâu

ly giấy đựng kemLy thuỷ tinh đựng kem

Cách Sử Dụng

Về phần cách sử dụng ly thì cực dễ ai cũng biết là để đựng kem nhưng ở đây mình có một số lưu ý để trong quá trình bán kem hạn chế được vấn đề tan chảy cuả kem ở dạng ly thuỷ tinh hoặc mica  :

+ Ly thuỷ tinh đựng kem : Do chất liệu bằng thuỷ tinh dẫn nhiệt rất nhanh nên khi kem chúng ta múc ra kem ở nhiệt độ thấp sẽ cân bằng nhiệt với ly thuỷ tinh nên sẽ làm nhanh quá trình tan chảy cuả kem để hạn chế vấn đề tan chảy kem chúng ta cần để ly thuỷ tinh trong tủ đông khoảng 3-5p trước khi múc kem thì khách hàng sẽ có thêm thời gian thưởng thức ly kem tuyệt vời !

Giá Thành

Vì mỗi mô hình kinh doanh khác nhau mỗi cửa hàng sẽ trang bị ly giấy đựng kem hoặc ly thuỷ tinh đựng kem nên giá thành thì không thể so sách giữa 2 loại được

– Ly giấy đựng kem : Có 2 mẫu Loại mẫu có sẵn ( bạn có thể lấy số lượng ít được )  và Loại in ly giấy logo của cửa hàng ( bạn phải in số lượng nhiều ) – cả hai đều có nhiều size khác nhau : nhỏ – vừa và lớn giá khoảng >900đ/cái

– Ly thuỷ tinh (mica) đưng kem : Ly thuỷ tinh có thể xài nhiều lần độ trong vẫn không phai đi còn mica thì khác xài lâu ngày sẽ bị mờ đi và rất xấu nên dẫn tới giá thành ly mica rẻ hơn ly thuỷ tinh .

ly đựng kem mica

– Giá Ly thuỷ tinh : >30k/cái .Tuỳ vào hàng loại Ocean hay Thổ Nhĩ Kì

– Giá ly mica : >20k/cái .

 • Khay Đựng Kem Khay Đựng Toping

– Khay Đựng Kem :

Công dụng : Là dụng cụ để đựng kem và show kem trưng bày trên tủ đông . Khay đựng kem có 2 dạng

khay inox đựng kem

 1. Khay inox đựng kem  : Bền – Giá thành hơi cao nhưng chủ yếu khách hàng dùng khay inox đựng kem là chủ yếu
 2. Khay mica đựng kem : Được là bằng mica cứng nhưng cũng không tránh khỏi sự rơi vỡ nên ít khách hàng dùng .

khung kem tự chọn

Khay đựng kem được đỡ bằng 1 khung trên thành viền tủ mỗi tủ có 1 khung khác nhau tương ứng với số khay khác nhau.

Cách sử dụng : Tuỳ vào nhà sản xuất sẽ có 1 bao bì sản phẩm khác nhau để đựng kem nếu nhà sản xuất có bao bì thương hiệu riêng và hộp đựng kem lọt lòng với khay inox thì rất tiện và đỡ mất thời gian công sức cho cửa hàng san từ hộp qua khay , kèm theo đó là vấn đề vệ sinh được đảm bảo .

Giá Thành :  

Với khay inox giá khay sẽ ~ 120k/cái

Với khay mica thì sẽ ~ 105k/cái

– Khay Đựng Toping :

 • Dùng cho quán kem tự chọn 

khay đựng topingCông Dụng : Để show những topnig trang trí lên kem bao gồm : Cốm – mứt – bánh – kẹo – sốt – syrup …và nhiều thứ khác . Khay Toping cũng có 2 loại inox và mica nhưng chủ yếu khách hàng vẫn sử dụng khay inox do vấn đề vệ sinh và bền .

Cách sử dụng : Có nhiều khác hàng hỏi có cần bảo quản lạnh không thì hôm nay mình xin trả lời là không cần thiết vì tất cả các loại toping có thể để ở điều kiện thường mà không hư hao gì , chỉ 1 -2 loại là cần để giữ độ dòn thì mình đã có cách hướng dẫn cho các bạn ! Khi nào gặp trực tiếp mình sẽ nói rõ về vấn đề này cho các bạn !

Giá Thành : Khay inox giá ~ 75-85k/cái . Có nhiều kích thước khác nhau .

Ngoài ra , các bạn có thể ghé qua văn phòng xem qua mô hình kết hợp của bên CTY mình có quầy đựng dụng cụ – tủ kem và toping luôn .

 • Dùng cho quán kem cafe – Order menu 

Toping trang trí kemCông Dụng : Ở những cửa hàng bán theo menu thì toping chỉ cần là những hũ thuỷ tinh để bảo quản chứ không cần show cho khách hàng xem .

Cách Sử Dụng : Mở hũ vào cho toping vào thôi hihi

Giá Thành : Mỗi hũ 75k/ hũ tuỳ size

 • Muỗng Múc Kem Cân Điện Tử

– Dụng cụ múc kem không vật dụng quan trọng trong khi kinh doanh kem tự chọn hay kem cafe …Với mỗi mô hình kinh doanh bạn sẽ sử dụng loại muỗng khác nhau

 • Kinh Doanh Kem Tự Chọn

– Với mô hình kinh doanh kem tự chọn hay cho khách tự múc tự trang trí toping và cuối cùng là cân lên tính tiền thì muỗng múc kem các bạn nên sử dụng là muỗng múc kem cán trần.

muỗng múc kem

muỗng múc kem

Công Dụng : Dùng để múc kem và thường là cho mô hình kem tự chọn vì khách hàng có thể múc không giới hạn viên kem , khách càng kéo thì viên kem càng to . Rất bền , gần như không hư hao gì

Cách Sử Dụng : Do thao tác cũng đơn gỉan . Các bạn có thể ghé qua văn phòng dùng thử kem , xem và thực hành cách múc kem .

Giá Thành : Chất Liệu Inox Giá : ~ 120k/cái

 • Kinh Doanh Kem Cho Quán Cafe – Bán Theo Viên

– Với mô hình kinh doanh order hay bán trên menu , bán theo viên thì nhân viên sẽ múc cho khác hàng chứ không phải khách tự múc .Menu kem ý

Vì vậy , trên menu sẽ ghi sẵn 1 viên bao nhiêu tiền hoặc 1 ly bao nhiêu tiền khách chỉ thích vị nào order vị đó !

muc-kem-lo-xo

Công Dụng : Muỗng múc kem lò xo có rất nhiều khác nhau tương ứng định lượng khác nhau chứ không như múc kem cán trần chỉ 1 size và múc bao nhiêu cũng được .

– Mỗi cửa hàng có một đối tượng khách hàng khác nhau , cửa hàng đối tượng cao cấp thì giá sẽ cao hơn và đối tượng trung cấp giá sẽ thấp hơn nhưng giá cost ( giá vốn ) thì như nhau để tính được giá bán hợp lý các bạn có thể ghé qua văn phòng để được tư vấn kỹ hơn và đưa ra giá bán phù hợp cho cửa hàng mình nhé !

Cách Sử Dụng : Do thao tác cũng đơn gỉan . Các bạn có thể ghé qua văn phòng dùng thử kem , xem và thực hành cách múc kem .

Giá Thành : Chất Liệu Inox Giá : ~ 150k/cái

 • Cân Điện Tử

Công Dụng :  Cân điện tử dùng để cân kem sau khi khách hàng múc kem và chỉ áp dụng cho cửa hàng kem tự chọn !

– Có nhiều mẫu mã và model khách nhau nhưng mình chỉ chung quy lại có 2 loại các cửa hàng kem tự chọn hay dùng nhất :

1 – Cân điện tử : Chỉ hiện thị không in bill và cũng không quản lí được . Nhưng bù lại giá thành rẻ phù hợp cho các cửa hàng kem tự chọn vừa và nhỏ

2 – Cân điện tử in bill : Máy có thể quản lí được thu chi nhưng cũng do tính này nên giá thành mắc gấp 7 -8 lần

Cách sử dụng : Khi các bạn mua hàng sẽ có nhân viên hướng dẫn theo loại bạn chọn nhé !

Giá : Máy không in bill : 1-2tr /cái – Máy in bill : 7-10tr/cái tuỳ loại

 • Tủ trưng bày kem

– Tủ trưng bày kem tự chọn là một trong những dụng cụ không thể thiếu và rất quan trọng trong quá trình kinh doanh quán kem tự chọn . Công dụng và Cách sử dụng cũng quá rõ ràng những mình sẽ nói chi tiết hơn những điểm quan trọng để các bạn có thể vận hành tốt hơn trong quá trình kinh doanh.

– Tủ trưng bày kem tự chọn có 2 dạng chủ yếu :

 • Tủ trưng bày kem tự chọn cơ bản 

– Ở dòng tủ trưng bày kem tự chọn cơ bản có nhiều hãng sản xuất khác nhau nhưng chủ yếu là 4 model phù hợp nhất là tủ trưng bày được 9 khay – 12 khay – 15 khay và 18 khay kem .

tủ trưng bày kem ý tự chọn

– Vì tủ trưng bày kem tự chọn cơ bản nằm ở phân khúc tầm trung phù hợp cho các cửa hàng kem cho quán cafe – kem tự chọn vừa và nhỏ – kem bơ – kem xôi dừa ..

Công Dụng : Để bảo quản và trưng bày kem . Làm lạnh bằng côi nên tủ sẽ đóng tuyết , cửa hàng sẽ phải vệ sinh theo chu kì . Chế độ bảo hành : nhanh chóng trên toàn quốc .

Cách Sử Dụng : Bên mình sẽ có một bạn hỗ trợ tận cửa hàng về cách vận hành tủ – cách bảo quản kem trong tủ và cách vệ sinh tủ

Giá Thành : Tủ trưng bày kem tự chọn cơ bản nằm ở phân khúc tầm trung nên giá thành cũng khá hợp lý khoảng >8tr

Các bạn có thể xem thêm các model – số khay và giá thành chi tiết :

 • Tủ trưng bày kem ý tự chọn cao cấp

– Tủ trưng bày kem tự chọn cao cấp là loại tủ nhập khẩu 100% mẫu mã bắt mắt – chuyên nghiệp với nhiều show khay khác nhau và đa dạng hơn tủ trưng bày kem cơ bản đổi lại giá thành lại đội lên gấp nhiều lần .

– Vì giá thành khá cao nên tủ phù hợp với các nhà hàng – khách sạn hạng sang hoặc cửa hàng kem tự chọn lớn – kem ý gelato .

Tủ trưng bày kem ý tự chọn cao cấp

Công Dụng : Gía thành cao và được lắp đặt linh kiện tốt và Log máy Châu Âu nên việc bảo quản kem rất tốt – lạnh rất sâu  kèm theo đó là tính thẩm mỹ rất cao, các vị kem tự chọn được show ra tạo thích thú cho thực khác . Tủ trưng bày kem ý tự chọn cao cấp show kem rất đẹp , làm lạnh bằng quạt gió nên tủ sẽ rất ít bị đóng tuyết .

Tuy việc vệ sinh thì có thể tự cửa hàng có thể làm nhưng chế độ bảo hành có đôi chút khó khăn vì linh kiện nhập và cấu trúc tủ khá phức tạp . Nhưng các bạn an tâm vì tủ xài rất bền – mình chỉ nói trước như thế để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Cách Sử Dụng : Bên mình sẽ có một bạn hỗ trợ tận cửa hàng về cách vận hành tủ – cách bảo quản kem trong tủ và cách vệ sinh tủ

Giá Thành : Tủ trưng bày kem ý tự chọn cao cấp với tính thẩm mỹ và công dụng tốt như thế đồng nghĩa với giá thành khá cao > 80tr .

Các bạn có thể xem thêm các model – số khay và giá thành chi tiết :

 • Khung Kem 

Công Dụng  :  Khung kem là phần thiết kế để đỡ những khay kem show trên mặt tủ đông . Chất liệu có thể bằng inox – sắt tĩnh điện

Cách sử dụng : Mỗi tủ có 1 khung kem riêng nên khi mua tủ bên mình sẽ có nhân viên lắp đặt cho các bạn

Giá thành : Tuỳ model

Nhà Sản Xuất Cung Cấp Kem kem đức phát Trong các yếu tố tạo thành sự thành công của bất cứ nghành nào trong lĩnh vực ẩm thực ăn uống thì chất lượng sản phẩm dần trở thành tâm điểm của sự đánh giá và chọn lựa – Mô hình quán – vị trí và cách phục vụ sẽ chiếm phần bổ trợ . Vì vậy , khi bạn đang muốn kinh doanh quán kem tự chọn hay kem cho quán cafe , kem bơ … thì  nhà cung cấp kem cho bạn là một sự lựa chọn quan trọng . Vì thế sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thử vị kem :

1 – Ở mỗi nhà sản xuất đều có công thức sản xuất riêng nên không có nhà sản xuất kem nào ra vị kem giống nhau cả .

nhà sản xuất kem đức phát2 – Vị kem truyền thống : Chất kem không dẻo và có mùi hương rất nặng , lâu lâu có vị đắng do hương quá liều.

3 – Vị kem hiện đại : Chất kem dẻo – màu và hương vị nhẹ nhàng cho thể cảm nhận rõ khi ăn vào – không lưu lại lâu như kem truyền thống !

4 – Kem ngon hay không thì phải đi thử mới biết mới có sự đánh giá tổng quan được . Thế nên các bạn hay đi dùng thử để đưa ra ý kiến đúng nhất . Đồng thời khi các bạn qua văn phòng bên mình dùng thử sẽ có các bạn tư vấn kỹ hơn cho các bạn là cần phải chuẩn bị những gì khi mở quán bao gồm : Chi phí – Cách trang trí quán – Cách quảng cáo  cửa hàng – Cách bán hàng …

Kem Đức Phát

5 – Sự hỗ trợ từ nhà sản xuất :

– Với nhiều nhà sản xuất kem khác nhau họ có những chiến lược hỗ trợ  khác nhau nhưng chất lượng và dịch vụ khách hàng là thứ các bạn có thể thấy rõ nhất , Chính sách của nhà sản xuất có thể giúp cửa hàng bạn đi nhanh hơn – giảm thiểu chi phí và với kinh nghiệm tư vấn có thể giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh quán kem .

– Bạn có thể tham khảo qua chính sách hỗ trợ khách hàng của Kem Đức Phát

Xem Mô Hình Mẫu Trực Tiếp  và Dùng Thử Sản Phẩm Miễn Phí

Liên Hệ : 0932962199 Ms.Nhi – 0972883771 Ms.Hạnh

Văn Phòng : 59 Đường số 19 P.Bình Trị Đông B Q.Bình Tân

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart

0932962199

cungcapkemgiasi

0932962199